Vé máy bay đi Atlanta

Cùng vé máy bay đi Atlanta giá chỉ từ 435 tại văn phòng Vemaybaydimy-VNN, quý khách sẽ có cơ hội khám phá thành phô du lịch nổi bật của xứ cờ hoa. Chuyến du lịch Atlanta của bạn sẽ vô cùng đáng nhớ khi ghé thăm các bảo tàng, trung tâm văn hóa, nhà hát, hòa nhạc,,… như Six Flags Over georgia, hay đỉnh núi Stone Mountain cùng các lễ hội thường niên.

ve-may-bay-di-atlanta (3).jpg

Đặt vé máy bay từ TP.HCM đi Atlanta

tphcm.JPG

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Atlanta

hanoi.JPG

Lưu ý

Giá vé máy bay hạng Phổ thông chưa bao gồm thuế, phí
Giá vé máy bay đi Mỹ có thể thay đổi tùy thời điểm hành khách đặt vé và hạng ghế
Thời gian khởi hành và hạ cánh có thể chênh lệch được tính theo giờ địa phương

Hành trình chuyến bay đi Atlanta

Những hãng hàng không có chuyến bay từ Việt Nam đi Atlanta giá tốt: vé máy bay American Airlines đi Atlanta, vé máy bay Qatar Airways đi Atlanta, vé máy bay All Nippon Airways đi Atlanta, vé máy bay Asian Airlines đi Atlanta, vé máy bay Cathay Pacific đi Atlanta, vé máy bay China Airlines đi Atlanta, vé máy bay Delta Airlines đi Atlanta, vé máy bay Emirates Airlines đi Atlanta, vé máy bay EVA Air đi Atlanta, vé máy bay Korean Air đi Atlanta, vé máy bay Japan Airlines đi Atlanta, vé máy bay United Airlines đi Atlanta, vé máy bay Vietnam Airlines đi Atlanta,…

Tất cả các chuyến bay sẽ được khởi hành tại sân bay quốc tế TPHCM, sân bay quốc tế Hà Nội và sân bay quốc tế Đà Nẵng. Hành trình chuyến bay sẽ quá cảnh tại 1 đến 2 sân bay trước khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Atlanta. Tuy nhiên, sân bay quốc tế Atlanta là một trong những cảng hàng không quốc tế lớn ở Mỹ nên phần lớn hành trình chuyến bay chỉ quá cảnh 1 lần.

Xem thêm: vé máy bay đi Boston

Du lịch Atlanta cùng vé máy bay giá rẻ

1) Swan House

Swan House là một biệt thự cổ kính được xây dựng năm 1928 theo phong cách phục hưng Renaissance và cổ điển. Xung quanh tòa nhà là ngọn đồi nhỏ với những khu vườn bậc thang, một đài phun nước phân tầng lộng lẫy, nhiều chạm khắc vẽ hình thiên nga. Hiện nay, tòa nhà Swan House được xem như bảo tàng, Trung tâm Lịch sử Atlanta và là địa điểm ghi hình chương trình The Amazing Race, phim The Hunger Games và Catching Fire.

ve-may-bay-di-atlanta (1).jpg

2) Tòa nhà The Georgia State Capitol

Quý khách đặt mua vé máy bay đi Mỹ khám phá Tòa nhà lịch sử The Georgia State Capitol tọa lạc ở trung tâm thành phố Atlanta là một trong những địa điểm nổi tiếng của khu vực miền Nam nước Mỹ. Tòa nhà Georgia State Capitol không chỉ là nơi làm việc của thống đốc, trung úy đốc, thư ký, ủy viên nhà nước mà còn là phòng trưng bày và bảo tàng lịch sử tự nhiên và văn hóa của thành phố Atlanta.

ve-may-bay-di-atlanta (2).jpg

 
0
Kudos
 
0
Kudos

Now read this

Vé máy bay đi Austin

Nếu có dịp đặt vé đi Mỹ, bạn hãy dành thời gian ghé thăm thủ phủ bang Texas với vé máy bay đi Austin. Là thành phố trung tâm của tiểu bang lớn ở miền Nam nước Mỹ, thành phố Austin còn được mệnh danh là “Thủ đô âm nhạc lớn nhất thế giới”,... Continue →