Vé máy bay đi New Orleans

Khám phá nước Pháp thu nhỏ tại Hoa Kỳ với tấm vé máy bay đi New Orleans giá tốt nhất từ các hãng hàng không quốc tế chỉ có tại văn phòng vé máy bay đi Mỹ Vemaybaydimy-VNN. Thành phố New Orleans có những khu phố cổ kính, sôi động. Du khách có thể tận hưởng không khí tuyệt vời tại các viện bảo tàng, lễ hội Mardi Gras, thưởng thức văn hóa ẩm thực và đặc biệt là những ly cocktail nhiều màu sắc.

ve-may-bay-di-New-Orleans (5).jpg

Đặt vé máy bay từ TP.HCM đi New Orleans

hcm.JPG

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi New Orleans

hanoi.JPG

Lưu ý

Giá vé máy bay hạng Phổ thông chưa bao gồm thuế, phí
Giá vé máy bay đi Mỹ có thể thay đổi tùy thời điểm hành khách đặt vé và hạng ghế
Thời gian khởi hành và hạ cánh có thể chênh lệch được tính theo giờ địa phương.

Xem chi tiết: Vé máy bay đi Denver

Lựa chọn đặt vé cho chuyến bay đi New Orleans

Booker tại văn phòng Vemaybaydimy-VNN sẽ hướng dẫn quý khách lựa chọn hãng hàng không có giá vé tốt cho chuyến bay đi thành phố New Orleans: hãng máy bay American Airlines, hãng máy bay Japan Airlines, hãng máy bay United Airlines, hãng máy bay All Nippon Airways, hãng máy bay Asian Airlines, hãng máy bay Qatar Airways, hãng máy bay Emirates Airlines, hãng máy bay EVA Air, hãng máy bay Korean Air, hãng máy bay Cathay Pacific, hãng máy bay China Airlines, hãng máy bay Delta Airlines, hãng máy bay Vietnam Airlines,…

Sau khi lựa chọn hãng hàng không, quý khách tiếp tục lựa chọn điểm đi tại các sân bay ở Việt Nam, thời gian khởi hành, hành trình quá cảnh, hạng ghế trên máy bay và giá vé máy bay phù hợp.

Các địa danh ở thành phố New Orleans

Quảng trường Jackson

Bức tượng người anh hùng Andrew Jackson được đặt giữa trung tâm quảng trường Jackson được xem là linh hồn khu phố Pháp ở thành phố New Orleans. Quảng trường Jackson là niềm tự hào của người dân New Orleans. Du khách đi dọc theo quảng trường có thể ghé thăm nhà thờ St Louis với kiến trúc cổ xưa từ thế kỷ 18, các cửa hàng đồ cổ và phòng tranh của các nghệ sĩ đường phố.

ve-may-bay-di-New-Orleans (1).jpg

Bảo tàng nghệ thuật phương Nam Ogden

Quý khách đặt mua vé máy bay đi Mỹ tham quan bảo tàng nghệ thuật phương Nam Ogden nằm ở khu Warehouse trưng bày các bộ sưu tập tranh, ảnh và đồ gốm sứ từ thời Mason-Dixon. Xung quanh bảo tàng là khu phố nghệ thuật cũng rất đáng để bạn tham quan.

ve-may-bay-di-New-Orleans (3).jpg

Bánh mì Po-Boys

Bánh mì Po-Boys là món ăn đặc trưng thú vị và ngon lành mà bạn không nên bỏ qua. Bánh mì Po-Boys có nhân là các loại hải sản như tôm, sò chiên xù, kèm rau và sốt mayonnaise sẽ mang lại cho bạn một hương vị tuyệt vời cho bữa ăn tại New Orleans.

ve-may-bay-di-New-Orleans (4).jpg

 
0
Kudos
 
0
Kudos

Now read this

Vé máy bay đi Mỹ 1 chiều

Vé máy bay đi Mỹ 1 chiều dành cho du học sinh, những ai có nhu cầu định cư lâu dài tại Mỹ. Bạn phải hoàn tất một số thủ tục bắt buộc như thủ tục xin cấp Visa đi Mỹ, và một số quy định về hành lý hay thú cưng nơi bạn đăng ký vé máy bay... Continue →