Vé máy bay đi San Jose

Được mệnh danh là “Thung lũng hoa vàng”, du khách hãy đặt ngay vé máy bay đi San Jose với giá vé chỉ từ 395 USD. Thành phố San Jose là một trong ba thành phố lớn nhất ở bang California, là nơi tập trung hầu hết các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới tại thung lũng Sililcon. San Jose là điểm đến không thể bỏ qua khi du khách dự định thực hiện chuyến hành trình khám phá bờ Tây nước Mỹ

ve-may-bay-di-San-Jose (3).jpg

Đặt vé máy bay từ TP.HCM đi San Jose

hcm.JPG

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi San Jose

hanoi.JPG

Lưu ý

Giá vé máy bay hạng Phổ thông chưa bao gồm thuế, phí
Giá vé máy bay đi Mỹ có thể thay đổi tùy thời điểm hành khách đặt vé và hạng ghế
Thời gian khởi hành và hạ cánh có thể chênh lệch được tính theo giờ địa phương

Tham khảo: vé máy bay đi Honolulu

Lựa chọn đặt vé cho chuyến bay đi San Jose

Tìm mua vé máy bay đi Mỹ từ các hãng hàng không như: vé hãng American Airlines đi San Jose, vé hãng Japan Airlines đi San Jose, vé hãng Asian Airlines đi San Jose, vé hãng Korean Air đi San Jose, vé hãng Emirates Airlines đi San Jose, vé hãng EVA Air đi San Jose, vé hãng United Airlines đi San Jose, vé hãng Cathay Pacific đi San Jose, vé hãng Qatar Airways đi San Jose, vé hãng All Nippon Airways đi San Jose, vé hãng Delta Airlines đi San Jose, vé hãng China Airlines đi San Jose, vé hãng Vietnam Airlines đi San Jose,… Quý khách có thể đặt mua vé máy bay các hãng hàng không quốc tế như trên tại đại lý vé máy bay đi Mỹ. Đây là văn phòng cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá tốt nhất thị trường cùng các dịch vụ hỗ trợ hiện đại, nhanh chóng.

Một số điểm đến bạn không thể bỏ ở thành phố San Jose

Vườn hoa hồng San Jose Municipal

Vườn hoa hồng San Jose Municipal có hàng nghìn bông hoa được chia theo 3.500 bụi hoa một cách tinh tế. Có nhiều loại hoa hồng khác nhau đủ màu sắc, kích cỡ và hương thơm. Du khách sẽ có dịp chụp được nhiều bức ảnh tuyệt đẹp chỉ có tại vườn hoa hồng San Jose Municipal.

ve-may-bay-di-San-Jose (2).jpg

Khu phố Little Saigon

Thành phố San Jose của bang California có rất nhiều người Việt sinh sống, định cư lâu dài. Vì thế, cộng đồng người Việt đã thành lập một khu vực với tên gọi Little Saigon, nơi mà những người con xa quê có thể tìm đến với nhau, tưởng nhớ văn hóa, thưởng thức những món ăn truyền thống và sự ấm áp trên đất Mỹ.

ve-may-bay-di-San-Jose (1).jpg

Japanese Friendship Garden

Khu vườn Japanese Friendship Garden là biểu tượng của tình hữu nghị giữa thành phố San Jose và thành phố Okayama, Nhật Bản. Du khách sẽ cảm thấy không khí bình yên khi ngắm cảnh thác nước, hòn non bộ, những chú cá chép Koi,….

ve-may-bay-di-San-Jose (4).jpg

 
0
Kudos
 
0
Kudos

Now read this

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Hanh trang đi My ban đa chuân bi cho minh hanh trang kinh nghiêm mua ve may bay đi My chưa? Đên vơi đât nươc đươc mênh danh la thanh đương du lich thê giơi, xư sơ cơ hoa nôi tiêng. Môt sô kinh nghiêm du lich My danh cho nhưng tin đô du... Continue →